Tiếp cận nhiều KH hơn với Search Network with Display Select


Quảng cáo Google Adwords tiếp cập người dùng trên nhiều thiết bị từ nhiều nguồn khác nhau như bài viết đánh giá, bài pr, khuyến nghị từ bạn bè… trước khi mua hàng. Quảng cáo hiển thị cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng trên hàng triệu trang web, video & apps. Tuy nhiên đối với một số nhà quảng cáo, quản lý các chiến dịch tìm kiếm & hiển thị riêng biệt có thể phức tạp & tốn thời gian.
Vào cuối năm rồi, Google Adwords đã cho ra mắt chiến dịch chạy trên cả 2 mạng tìm kiếm & hiển thị nhằm tăng hiệu suất cho các nhà quảng cáo.

Vào hôm qua, Google Adwords chính thức thông báo thay thế Search & Display Network bằng chiến dịch quảng cáo tìm kiếm với hiển thị chọn (Search Network with Display Select). Kết quả sau thử nghiệm được công bố là giúp nhà quảng cáo tiếp cập thêm 15% lượng khách hàng so với các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm đơn thuần. Google cũng nói thêm rằng các chiến dịch này thực tế sẽ có CTR cao hơn 35% & chi phí cho mỗi người mua hàng (cost-per-customer purchase) thấp hơn 35% với Search Network with Display Select campaigns.

Thay đổi về chiến dịch được cập nhật trong giao diện tài khoản Adwords, giờ đây bạn có thể log in và trải nghiệm sự thay đổi mới này.

Xem cập nhật tại Inside Adwords
SHARE:

No comments:

Post a Comment

NINH TRAN | VIETNAM DIGITAL MARKETING FREELANCER